Đánh giá trang vay tiền nhanh bằng thế chấp F88

Phần thưởng chào mừng
 • Khoản vay
 • Nhanh
 • Di động
 • ủng hộ
Overall Score:
5.0/5
18+. New players only. 1 bonus offer per player
tại sao dịch vụ cho vay này?
 • Fast Payments
Claim your bonus

Vay tiền F88 là gì? 

Ra đời vào năm 2013, Công ty Cổ phần Kinh Doanh F88 đặt mục tiêu thay đổi quan niệm của người tiêu dùng đối với dịch vụ cầm đồ truyền thống tại Việt Nam. Với tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện, vay tiền F88 đã và đang dần khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng người tiêu dùng cả nước. F88 cho vay trong thời hạn tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 18 tháng. 

Vì sao nên lựa chọn F88?

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, F88 được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi những yếu tố sau:

 • Các thành viên chủ chốt của công ty F88 đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tại chính Việt Nam và thế giới, từ đó xây dựng nên các dịch vụ tối ưu cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân siêu tốc, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng an toàn, mọi dữ liệu cá nhân đều được lưu trữ và không tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào khác.
 • Dịch vụ cầm đồ F88 áp dụng công nghệ cao, mọi hoạt động giao dịch từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được cập nhật theo thời gian thực.
 • Tài sản mà khách hàng cầm đồ F88 được định giá rất sát với giá chung trên thị trường.
 • Tất cả các phòng giao dịch của F88 cầm đồ đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay công khai, minh bạch để đem lại sự tin tưởng tối đa cho khách hàng.
 • F88 thường xuyên tổ chức nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của mình, đáng chú ý như F88 World Cup với giải thưởng là một chiếc xe Mazda, miễn phí vay khi giao dịch tại các cửa hàng mới,…

Ai có thể vay tiền tại F88?

Để vay tiền tại F88, bạn cần đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.
 • Có khả năng tài chính để hoàn trả nợ vay.
 • Sở hữu tài sản để thế chấp vay vốn kinh doanh như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop,…
 • Cam kết sử dụng vốn vay hợp pháp và không vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Có tài sản thế chấp cầm cố của người vay hoặc của thân nhân bảo lãnh (nếu có).

Lãi suất F88 là bao nhiêu? 

Mức lãi suất F88 áp dụng với khách hàng dựa trên những chi phí như sau:

 • Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/năm.
 • Phí thẩm định điều kiện cho vay
 • Phí quản lý tài sản cầm cố
 • Phí lưu trữ kho bãi (Nếu có)
 • Phí phạt vi phạm hợp đồng cầm cố (Nếu có)

Ví dụ: Nếu khách hàng vay bằng đăng ký xe máy có giá trị cầm cố tương đương là 10.000.000 VND trong thời hạn 12 tháng, thì tổng số tiền phải trả là 16.008.000 VND, trả góp hàng tháng là 1.334.000 VND.

Hướng dẫn quy trình vay tiền tại F88

Để vay tiền F88 Vietnam, bạn có thể thực hiện một trong hai cách như sau:

Cầm đồ online

Bước 1: Truy cập website F88.vn, bấm vào mục Vay tiền ngay, lựa chọn tài sản cầm cố và cung cấp số điện thoại cá nhân, sau đó bấm vào ô Xác nhận.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, địa chỉ sinh sống và email cá nhân thường xuyên sử dụng.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký vay. 

Trong vòng khoảng 30 phút làm việc, sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện lại theo số điện thoại bạn đã đăng ký để tư vấn kỹ hơn về khoản vay bao gồm hình thức, lãi suất, thời hạn và tổng số tiền phải trả.

Cầm đồ tại cửa hàng

Bước 1: Bạn đến tại bất cứ điểm giao dịch nào có F88 logo được dán ở bên ngoài.

Bước 2: Nhân viên trực tại cửa hàng sẽ có nhiệm vụ thẩm định giá tài sản và xác nhận với bạn số tiền có thể cầm cố.

Bước 3: Hai bên tiến hành ký hợp đồng và F88 trao tiền cho bạn.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tiền F88

 • CMND/Căn cước nhân dân/Hộ chiếu đang còn hiệu lực sử dụng.
 • Đăng ký xe (Bản sao) hoặc hợp đồng mua bán công chứng, hợp đồng uỷ quyền của tài sản cầm cố.
 • Số đăng kiểm xe còn thời hạn tại thời điểm thực hiện khoản vay.

Lưu ý, hiện nay, công ty chưa triển khai hình thức cầm bằng lái xe tại F88 Hà Nội và trên toàn quốc.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng F88

Với tiêu chí tạo ra một đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền cầm cố uy tín nhất tại Việt Nam, F88 tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Điều này sẽ tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng mỗi khi thực hiện quy trình vay tại công ty.

Để liên hệ tới F88 shop, bạn có thể thực hiện các kênh liên lạc như sau:

 • Đường dây nóng: 1800 6388
 • Zalo/Facebook: Luôn hiển thị trực tuyến tại website.

 Những câu hỏi thường gặp về F88

F88 là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn Mekong Capital và Granite Oak với một đội ngũ sáng lập là những chuyên gia tài chính uy tín trong nước và trên thế giới. Công ty có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron – cựu CEO tập đoàn First Cash đang vận hành 2.000 phòng giao dịch cầm đồ có tiếng tại Mỹ và châu Mỹ La Tinh. Hiện nay, F88 đang có hơn 150 văn phòng giao dịch trên khắp cả nước và đang đặt mục tiêu từ nay đến năm 2021 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần. Không chỉ dừng lại tại đó, F88 còn hướng tới chuỗi 300 phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán. Điều này đã chứng minh được sự nghiêm túc của công ty và luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng tại Việt Nam. 

Một trong những vấn đề mà khách hàng thường e ngại khi đến với dịch vụ cầm đồ đó là lãi suất. Thấu hiểu điều đó, công ty đã thiết lập mức lãi suất cầm đồ F88 cực hấp dẫn và giúp người tiêu dùng luôn cảm thấy thoải mái và an toàn mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Tại F88, quy trình bảo quản tài sản được thực hiện theo một quy trình hết sức nghiêm ngặt và an toàn. Tất cả các kho lưu giữ tài sản đều được cài đặt hệ thống giám sát an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Theo cam kết của công ty, 100% các kho lưu giữ đều đã được mua bảo hiểm cháy nổ và trong trường hợp xảy ra hoả hoạn ngoài mong muốn, F88 sẽ có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng tương ứng với giá trị tài sản cầm cố.
Đối với những khoản vay thông thường, khách hàng được phép tất toán trước hạn vào bất cứ thời điểm nào. Còn với các khoản vay đăng ký/cà vẹt ô tô và đăng ký/cà vẹt xe máy, phí phạt tất toán trước hạn có thể được áp dụng tuỳ vào từng trường hợp khác nhau.
Theo quy định của F88, trường hợp khách hàng không có khả năng trả nợ sẽ phải uỷ quyền và trao toàn quyền cho công ty bán, chuyển nhượng hoặc chuyển giao tài sản cầm cố theo cách thức và giá cả do F88 tự quyết định. Khi F88 thanh lý tài sản cầm cố, nếu số tiền thu được lớn hơn tổng số tiền các nghĩa vụ nợ gốc, tiền lãi vay, tiền lãi quá hạn, các khoản chi phí khác (nếu có), các chi phí liên quan đến việc xử lý tài sản cầm cố, phần chênh lệch sẽ được xem là khoản bồi thường thiệt hại cho F88 do bạn vi phạm nghĩa vụ trả nợ, bao gồm nợ gốc, lãi và chi phí khác liên quan.
Tương ứng vào từng loại tài sản, thời gian giải ngân sẽ khác nhau, cụ thể:
1. Đối với điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức, máy tính bảng: 5 phút.
2. Đối với Xe máy, vàng, trang sức: 15 phút.
3. Ô tô, đăng ký/cà vẹt ô tô, đăng ký/cà vẹt xe máy, sim số đẹp: 30 phút.
F88 có một mạng lưới hoạt động rộng rãi trên khắp Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm phòng giao dịch gần nhất có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ: https://f88.vn/Danh-sach-cua-hang
Leave your Review

Your email address will not be published.