Fiin

Phần thưởng chào mừng
 • Khoản vay
 • Nhanh
 • Di động
 • ủng hộ
Overall Score:
4.9/5
18+. New players only. 1 bonus offer per player
tại sao dịch vụ cho vay này?
 • Fast Payments
Claim your bonus

Đánh giá trang vay tiền nhanh Fiin

Với mục đích mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những giải pháp tài chính phù hợp khi cần vay tiền gấp, Fiin đã ra đời và nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi bật trên thị trường.

Giới thiệu tổng quan về Fiin

Fiin là sản phẩm được thiết kế và vận hành bởi Công ty Cổ phần đổi mới công nghệ Tài chính Fiin đã được cấp phép hoạt động bởi Sở KH&ĐT Hà Nội. Fiin mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính an toàn, tối ưu và minh bạch nhất cho người dùng thông qua ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data).

Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tận tình, Fiin đang là cái tên được đánh giá cao bởi truyền thông và tất cả khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

Khoản vay tiền Fiin

Số tiền vay: 1,000,000 VND – 10,000,000 VND

Thời hạn vay: Từ 61 – 360 ngày

Lãi suất: 0,75%/tháng (chưa bao gồm các khoản phí phát sinh khác)

Ngoài ra, Fiin còn cung cấp dịch vụ đầu tư cho vay an toàn với mức lợi nhuận khách hàng từ 18,5-20%/năm, cao hơn hẳn so với hình thức gửi tiền tết kiệm ngân hàng.

Điều kiện để vay tại Fiin

 • Là công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi đang sinh sống tại 50 tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ một số tỉnh miền núi phía Bắc và khu vực Tây Nguyên.
 • Có CMND/CCCD đang còn hiệu lực sử dụng.
 • Sở hữu một tài khoản ngân hàng được đăng ký tại Việt Nam.
 • Có điện thoại di động được kết nối với mạng internet.

Ưu điểm của Finn

Để có được thành công như ngày hôm nay, Fiin đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới các sản phẩm/dịch vụ của mình để có thể đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng và thể hiện qua những yếu tố dưới đây:

 • Fiin được phát triển bởi một dội ngũ chuyên với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, quản lý rủi ro.
 • Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với nguồn tiền mong muốn kịp thời, mức lãi suất và được cam kết bảo vệ thông tin cá nhân tối đa.
 • Đối với những người có nhu cầu đầu tư, Fiin mang đến cơ hội tối ưu hoá nguồn tiền tiết kiệm trong thẻ ATM với lãi suất vô cùng cạnh tranh.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Fiin cực kỳ chuyên nghiệp và thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào bất cứ lúc nào.
 • Kênh thanh toán đa dạng và an toàn.
 • Website được bảo vệ với công nghệ tối tân nhất hiện nay.

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Fiin

Để thực hiện vay tiền nhanh tại Fiin, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập website Fiin.vn, lựa chọn mục Đăng ký/Đăng nhập. Hoặc bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình.

Lưu ý, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ của Fiin để nắm bắt được tinh thần chung của công ty.

Bước 2: Nhập số điện thoại và tạo mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của bạn. Mật khẩu nên được sử dụng cả ký tự chữ và số để nâng cao bảo mật.

Bước 3: Nhập mã OTP vừa được gửi vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Sau đó bấm vào ô Xác thực. Mã OTP sẽ chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quy trình tạo tài khoản vay tại Fiin.

Có một điều mà bạn cần phải lưu ý, đó là Fiin sẽ chỉ cho phép khách hàng vay sau khi đã cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện bước này bằng cách sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS hoặc Android, Fiin không chấp nhận việc cập nhật thông qua máy tính cá nhân.

Các nội dung mà bạn cần phải cung cấp cho Fiin bao gồm: Nghề nghiệp, Số CMND/CCCD, Tài khoản Ngân hàng, Thông tin người thân, Video xác thực người dùng và Liên kết tới địa chỉ Facebook.

Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn mới có thể lựa chọn khoản vay và thời hạn vay tại Fiin. Công ty sẽ tiếp nhận và phê duyệt hồ sơ vay của bạn trong khoảng vài tiếng đồng hồ. Nếu được thông qua, bạn có thể nhận được tin nhắn qua số điện thoại hoặc hộp thư tin nhắn tại tài khoản của mình. Ngoài ra, nhằm nâng cao bảo mật tài khoản người dùng, mỗi lần bạn đăng nhập vào tài khoản, Fiin sẽ gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại của bạn. Việc này có thể sẽ hơi phiền phức, thế nhưng đây là cách tốt nhất để Fiin có thể bảo vệ các dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho công ty đồng thời tránh các trường hợp xâm nhập đáng ngờ.

Hướng dẫn nạp tiền vào Fiin

Để thực hiện hoạt động cho vay qua Fiin, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính, lựa chọn vào ô Nạp tiền.

Sau đó chọn Chuyển tiền qua số tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Chuyển tiền đến một trong các tài khoản gồm Vietcombank, Vietinbank và VPBank mà Fiin cung cấp trên màn hình.

Lưu ý: Bạn cần thực hiện giao dịch bằng họ tên thật đã sử dụng để đăng ký tại Fiin. Trong vòng 30 phút, công ty sẽ cập nhật tiền vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn đầu tư cho vay tại Fiin

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công, bạn chọn mục Đầu tư cho vay => Danh sách người cần vay là tick vào trường hợp phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Fiin sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận và gửi lại hợp đồng để bạn tham khảo và kí kết.

Tất cả các khoản cho vay và lịch thu nợ mà bạn thực hiện sẽ được Fiin cập nhật chi tiết trên hồ sơ cá nhân của bạn.

Hướng dẫn rút tiền tại Fiin

Bất cứ lúc nào, nếu bạn muốn rút tiền tại Fiin, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tại màn hình chính, lựa chọn ô Rút tiền => Lịch sử rút tiền.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết gồm Tên người nhận (Trùng với họ tên đăng ký tài khoản) và Số tài khoản ngân hàng. 

Fiin sẽ nhanh chóng tiếp nhận và xử lý yêu cầu rút tiền của bạn trong khoảng vài tiếng đồng hồ. Thời gian để bạn nhận tiền tuỳ thuộc vào ngân hàng, thường dao động trong khoảng từ 1-3 ngày làm việc.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Fiin, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn cần liên hệ tới Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 theo số điện thoại 1900 633602.

Những câu hỏi thường gặp

Fiin sẽ tự động cập nhật và nâng hạn mức tín dụng của bạn tự động dựa trên lịch sử chi tiêu/thanh toán. Bạn cũng có thể nâng hạn mức tín dụng bằng cách cập nhật thêm các thông tin cá nhân bổ sung khác của mình bằng cách đăng nhập tài khoản và thực hiện theo hướng dẫn.
Khi bạn thực hiện hợp đồng cho vay tại Fiin, tất cả sẽ được công ty đảm bảo 100% trong bất kể mọi trường hợp. Nếu khách hàng của bạn không có khả năng thanh toán nợ, Fiin sẽ thay mặt họ thanh toán đầy đủ gốc và lãi theo hợp đồng đã ký kết.
Tất cả các dữ liệu mà bạn cung cấp đều được Fiin ghi nhận là lưu trữ trên tài khoản, do đó, bạn chỉ cần tải và cài đặt lại ứng dụng thì mọi thông tin sẽ được tự động khôi phục nguyên vẹn.
Fiin cam kết sẽ không thu bất cứ khoản phí trung gian nào của khách hàng khi thực hiện hợp đồng cho vay. Bạn chỉ cần có 1 triệu đồng trong tài khoản là đã có thể cho vay qua ứng dụng Fiin với 100% khả năng sinh lợi.
Bạn cần đăng nhập tài khoản, lựa chọn sản phẩm dịch vụ phát sinh sau đó bấm vào ô Lịch trả nợ để nắm bắt chi tiết thông tin khoản vay của mình. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới bộ phận CSKH để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.
Leave your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *