Đánh giá trang vay tiền MoneyCat

Phần thưởng chào mừng
 • Khoản vay
 • Nhanh
 • Di động
 • ủng hộ
Overall Score:
4.6/5
18+. New players only. 1 bonus offer per player
tại sao dịch vụ cho vay này?
 • Fast Payments
Claim your bonus

Giới thiệu MoneyCat

MoneyCat được biết đến là một dịch vụ vay tiền nhanh online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP. Bằng ứng dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online, người có nhu cầu vay sẽ được công ty giải quyết nhanh chóng cho các nhu cầu vay tiền khẩn cấp mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Quy trình vay sẽ thực hiện trực tuyến hoàn toàn, tiện lợi và đảm bảo an toàn cho người vay tiền.

Đến với MoneyCat, bạn sẽ được vay tiền trong khoảng từ 500,000 VND đến 10,000,000 VND với thời hạn cho vay là 3 tháng.

Lý do vì sao bạn nên vay tiền tại MoneyCat?

 • Tính hợp pháp: MoneyCat đã được cấp phép kinh doanh bởi Sở KH&ĐT TP.HCM vào năm 2018 và là công ty đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam và Nga.
 • Nhanh chóng và tiện lợi: Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND với thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh trong vòng 24h.
 • Tận tâm: Hỗ trợ khách hàng Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình và nhận tư vấn chỉ trong vòng 30 phút.
 • Quyền lợi tối ưu: Ưu đãi miễn phí lãi suất trong 10 ngày vay đầu tiên cho khách hàng với số tiền vay tối đa lên tới 3,000,000 VND. Ngoài ra, khách hàng được trả nợ trước thời hạn mà không phải chịu bất cứ khoản phí phạt nào.
 • Lãi suất phù hợp: Khi vay tiền tại MoneyCat, tất cả thông tin về khoản vay cũng như lãi suất đều được công ty thể hiện chi tiết trên màn hình để người chơi nắm bắt. Mức lãi suất công ty áp dụng thường dao động trong khoảng 15-20% và đi kèm một số phí giao dịch khác nhưng không quá nhiều như các bên cho vay tài chính khác.

Điều kiện để được vay tại MoneyCat

Để vay tại MoneyCat, bạn phải là công dân Việt Nam và đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi, 
 • Địa chỉ: Tại 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Giấy tờ xác minh cần có: 
 • Sở hữu CMND/thẻ căn cước công dân đang còn hiệu lực sử dụng.
 • Một số tài khoản ngân hàng hợp lệ, ngân hàng có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam.
 • Yêu cầu khác: Có công việc và thu nhập ổn định.

Hướng dẫn thủ tục vay tiền tại MoneyCat

Để tiến hành vay tại MoneyCat, bạn cần đảm bảo rằng đã đáp ứng đầy đủ điều kiện mà công ty đưa ra, sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website MoneyCat, lựa chọn số tiền vay và điền họ tên, số điện thoại của bạn. Trong vòng khoảng 15 phút, công ty sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, bạn cần ghi nhớ để điền vào bước đăng ký cuối cùng.

Trên màn hình sẽ hiển thị số tiền thanh toán và thời hạn thanh toán, bạn nên tham khảo thật kỹ để việc đăng ký dễ dàng và thoải mái hơn.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân cơ bản bao gồm: Ngày sinh, Email, CMND, Giới tính, Tình trạng hôn nhân và Nhãn hiệu điện thoại đang sử dụng. Hãy điền chính xác và chi tiết nhất để MoneyCat có cơ sở xác nhận thông tin nhanh chóng hơn.

Bước 3: Điền vào các mục liệt kê địa chỉ nơi bạn đang sinh sống.

Bước 4: Cung cấp các thông tin liên quan đến công việc hiện tại bao gồm cả mục đích khoản vay. 

Sau đó cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của mình bao gồm Tên và Số tài khoản. Lưu ý: tên tài khoản ngân hàng cần phải trùng với họ tên mà bạn đã đăng ký từ bước đầu tiên. MoneyCat sẽ từ chối khoản vay nếu bạn sử dụng tài khoản của người khác.

Bước 5: Tải bản chụp CMND mặt trước, mặt sau và ảnh bạn chụp cùng CMND của mình. Hình ảnh càng rõ nét càng tốt.

Bước 6: Bước cuối cùng bạn cần thực hiện là nhập mã xác nhận mà MoneyCat đã gửi qua số điện thoại bạn đăng ký ở trên, sau đó bấm vào ô Hoàn tất đăng ký.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong quy trình đăng ký vay tại MoneyCat. Công ty sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ của bạn trong khoảng 1 ngày làm việc.

Ngoài ra, nếu bạn đã từng vay tiền tại MoneyCat trước đây và có lịch sử thanh toán tốt, bạn được quyền vay lại với một khoản tiền lên tới 10,000,000 VND. 

Để tiến hành vay lại, bạn truy cập vào website MoneyCat, chọn vào ô Đăng ký vay lại, nhập Số điện thoại cùng mã xác nhận. Sau đó, chờ đợi nhân viên tư vấn gọi điện lại và xác nhận với bạn về khoản vay mới bao gồm thời hạn và tổng số tiền mà bạn phải thanh toán.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại MoneyCat?

Để thanh toán khoản vay MoneyCat, bạn có thể thực hiện theo hai cách như sau:

 • Chuyển khoản đến MoneyCat theo địa chỉ:
 1. Số tài khoản ngân hàng: 100200109859.
 2. Nơi nhận: Công ty TNHH MTV DV Saigon Credit.
 3. Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh.
 4. Nội dung chuyển tiền: Họ tên, số CMND/Số hợp đồng, số điện thoại.
 • Sử dụng dịch vụ ViettelPost:

Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ViettelPost và thông báo muốn thanh toán cho Saigon Credit, sau đó đưa bản gốc thẻ CMND cho nhân viên trực, thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Lưu ý: Hãy lưu lại biên lai xác nhận thanh toán để cung cấp tới MoneyCat trong trường hợp cần thiết.

Thông tin hỗ trợ khách hàng của MoneyCat

Khách hàng có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ MoneyCat trong khung giờ từ 8h30 – 18h00, Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ luôn túc trực sẵn sàng để giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến khoản vay của khách hàng.

Để kết nối tới MoneyCat, người vay có thể gọi điện đến tổng đài 1900636727 hoặc gửi câu hỏi tới địa chỉ email: Support@moneycat.vn.

Những Câu hỏi thường gặp về MoneyCat

Việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng sẽ được thực hiện trong vòng từ 1-5 ngày làm việc. Trường hợp nếu đã nhận được thông báo phê duyệt từ MoneyCat nhưng chưa nhận được tiền, hãy kiểm tra lại mức độ chính xác thông tin mà bạn đã cung cấp trong hợp đồng. Nếu có sai sót, bạn cần phải gửi đơn đăng ký lại từ đầu. 
Trong vòng 15 phút, nếu bạn chưa nhận được tin nhắn xác nhận, hãy khởi động lại điện thoại của mình. Sau bước này mà tin nhắn SMS vẫn chưa đến, hãy vào mục tuỳ chọn “Lấy lại mã” trong biểu mẫu đăng ký đồng thời kiểm tra lại số điện thoại mà bạn đã điền. Nếu đã chắc chắn, hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn.
Theo quy định của công ty, tên chủ tài khoản ngân hàng cần trùng với tên trong hồ sơ trên trang website của MoneyCat. Nếu bạn đã được công ty chấp thuận khoản vay nhưng thông tin cung cấp không chính xác, tiền sẽ được trả lại về tài khoản ngân hàng của công ty trong vòng 1-14 ngày, sau đó khoản vay này sẽ bị đóng lại. Bạn cần thực hiện đăng ký khoản vay mới với các thông tin chính xác.
Công ty luôn khuyến khích khách hàng trả nợ trước hoặc đúng thời hạn để không bị phạt tiền. Vì thế, nếu chưa đến hạn mà bạn đã có khả năng hoàn trả khoản vay, bạn hoàn toàn có thể tiến hành hoàn trả khoản vay mà không bị phạt. Trường hợp bạn chỉ trả nợ một phần, lãi suất sẽ tiếp tục tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ. Bạn có thể tham khảo phương thức trả nợ được đăng tải chi tiết trên website.
Bạn được quyền huỷ nhận khoản vay theo một trong hai trường hợp sau:

1. Trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được bất kỳ thông báo nào từ MoneyCat, bạn cần thực hiện cuộc gọi đến Hotline và từ chối ký kết hợp đồng hoặc thực hiện theo hướng dẫn đã được gửi tới email.

2. Nếu bạn đã nhận được khoản vay trong vòng 2 ngày làm việc mà không có bất cứ phản hồi gì với công ty, hợp đồng sẽ tự động có hiệu lực và bạn không được quyền huỷ khoản vay với bất cứ lý do nào.

Leave your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *