Đánh giá trang vay tiền nhanh OneClickMoney

Phần thưởng chào mừng
 • Khoản vay
 • Nhanh
 • Di động
 • ủng hộ
Overall Score:
4.9/5
18+. New players only. 1 bonus offer per player
tại sao dịch vụ cho vay này?
 • Fast Payments
Claim your bonus

Tại Việt Nam, khi nhắc đến dịch vụ vay tiền online, OneClickMoney là một thương hiệu nổi bật với số lượng khách hàng đông đảo. Vậy điều gì đã làm nên tên tuổi của công ty này?

Giới thiệu tổng quan về OneClickMoney

OneClickMoney được vận hành bởi công ty TNHH MTV Lendtop, là một tổ chức tư vấn đa quốc gia đã có thời gian hoạt động tại nước Nga trước khi đến với Việt Nam. Với OneClickMoney, khách hàng sẽ được tham gia vay dễ dàng và nhanh chóng bằng cách hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến. Thông qua đối tác cho vay Saigon Credit, công ty sẽ đánh giá và chuyển tiền vào tài khoản người vay chỉ trong vòng 24 giờ làm việc.

Khoản vay tại OneClickMoney

OneClickMoney cho phép khách hàng vay từ 1,000,000 VND – 10,000,000 VND với thời hạn từ 14-28 ngày. Đối với người vay sử dụng dịch vụ lần đầu tiên sẽ được vay không quá 2,000,000 VND.

Mức lãi suất tại OneClickMoney sẽ được tính căn cứ trên số tiền vay và thời hạn vay của khách hàng nhưng không vượt quá 45% đã bao gồm tiền gốc, lãi và phí phát sinh khác.

Lý do vì sao bạn nên vay tại OneClickMoney?

 • OneClickMoney là công ty đa quốc gia đã có thâm niên hoạt động tại nước Nga với đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm.
 • Thủ tục đăng ký vay đơn giản và ngắn gọn, thời gian giải ngân nhanh chóng hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.
 • Nền tảng website được bảo mật với công nghệ hiện đại, giúp dữ liệu cá nhân khách hàng luôn được bảo đảm an toàn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thời gian phản hồi nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình vay tiền tại OneClickMoney

Quy trình vay tiền tại đây sẽ cần trải qua các bước sau:

 • Đăng ký dịch vụ: Khách hàng cần hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu tại website oneclickmoney.vn
 • Nhận tư vấn và đợi thẩm định: Nhân viên sẽ gọi điện và tư vấn khách hàng về giải pháp tài chính phù hợp. Sau đó, công ty sẽ tiến hành xem xét thông tin đăng ký cũng như nhu cầu vay của khách hàng.
 • Nhận tiền nhanh: Khách hàng nhận tiền về tài khoản ngân hàng trong vòng 24h làm việc, sau khi đã xác nhận đồng ý với các điều kiện trong hợp đồng bằng mật khẩu SMS.
 • Thanh toán khoản vay: Khi đến hạn, khách hàng thực hiện quy trình thanh toán theo hướng dẫn.

Điều kiện để được vay tiền tại OneClickMoney

Muốn vay tiền tại OneClickMoney, bạn sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 đang sinh sống và làm việc tại tất cả các tỉnh thành.
 • Có nguồn thu nhập ổn định bất kể loại hình công việc.
 • Sở hữu CMND/Thẻ căn cước công dân đang còn hiệu lực sử dụng.
 • Sở hữu thẻ tài khoản ngân hàng hợp lệ.

Hướng dẫn vay OneClickMoney

Bước 1: Truy cập website OneClickMoney, lựa chọn khoản vay và thời hạn vay tương ứng. Sau đó nhập họ tên và số điện thoại di động, bấm vào mục Đăng ký ngay.

Màn hình sẽ hiển thị tổng số tiền thanh toán để khách hàng tham khảo.

Bước 2: Điền các thông tin cơ bản về cá nhân bao gồm Ngày sinh, Email, Số CMND, Giới tính, Tình trạng hôn nhân và Nhãn hiệu điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Bạn có thể tăng khả năng phê duyệt hồ sơ của mình bằng cách đăng nhập bằng Facebook và theo dõi OneClickMoney tại Zalo.

Bước 3: Điền thông tin chi tiết về địa chỉ mà bạn đang sinh sống.

Bước 4: Cung cấp thông tin về việc làm hiện tại. Lưu ý, bạn không cần phải có giấy tờ xác nhận về công việc của mình, tuy nhiên, hãy kê khai chính xác bởi công ty sẽ có hình thức để kiểm tra về tính xác thực thông tin của bạn.

Tiếp đó, bạn cần điền thông tin về tài khoản ngân hàng của mình. Lưu ý, tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên in trên CMND/thẻ căn cước công dân để công ty có cơ sở xét duyệt và chuyển về tài khoản của bạn.

Bước 5: Cung cấp bản chụp/scan CMND của bạn, bao gồm mặt trước, mặt sau và ảnh chụp cùng CMND theo hướng dẫn. 

Bước 6: Để đảm bảo người vay sẽ có trách nhiệm với khoản vay của mình, công ty yêu cầu điền thông tin về người thân của bạn bao gồm Họ tên, Quan hệ và Số điện thoại. Trong một vài trường hợp cần thiết, công ty sẽ liên hệ tới họ để tạo thêm cơ sở xét duyệt hồ sơ vay của bạn.

Bước 7: Nhập mã điện thoại mà bạn nhận được qua số điện thoại đã đăng ký từ đầu. Nếu không nhận được mã xác nhận, hãy bấm vào ô Gửi lại và chờ đợi trong khoảng vài phút.

Sau khi hoàn thành bước thứ 7, bạn đã hoàn tất quy trình vay tiền tại OneClickMoney. Trong khoảng 1h làm việc, công ty sẽ tiến hành xét duyệt và có phản hồi thông qua số điện thoại hoặc email của bạn.

Một số lưu ý khi thực hiện vay nhanh tại OneClickMoney

 • Bạn có thể đăng ký hồ sơ vay bằng máy tính hoặc tải ứng dụng về điện thoại của mình và thực hiện theo hướng dẫn.
 • Tất cả các thông tin cần phải điền một cách chính xác tuyệt đối để tạo sự uy tín đối với OneClickMoney và giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn vay lại.
 • Trong quá trình đăng ký, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể theo hai cách như sau: 
 • Gọi điện tới tổng đài: 1900636727
 • Gửi câu hỏi đến địa chỉ email: support@oneclickmoney.vn
 • Chat qua Zalo: Quét mã QR đăng tải tại website hoặc tìm kiếm bằng tên “OCM”.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay OneClickMoney

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay OneClickMoney theo một trong hai cách như sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng tại quầy hoặc trực tuyến tới địa chỉ:
 1. Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit.
 2. Số tài khoản: 100200109859
 3. Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh.
 4. Nội dung thanh toán: Họ tên khách hàng, số CMND.
 • Thanh toán tại các điểm bưu cụcViettel Post bằng cách cung cấp bản chính CMND hoặc thẻ căn cước công dân và yêu cầu được chuyển tiền đến Saigon Credit.

Lưu ý, khách hàng nên giữ lại biên lai thanh toán để xác nhận với OneClickMoney trong trường hợp cần thiết.

Sau khi nhận được thanh toán của khách hàng, công ty sẽ gửi tin nhắn thông báo về việc kết thúc hợp đồng vay theo số điện thoại hoặc email đã đăng ký.

Một số câu hỏi thường gặp về OneClickMoney

Trong thời gian làm việc từ 1-5 ngày, việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra lại thông tin tài khoản của mình trong hợp đồng đã được gửi vào email của bạn. Nếu có sai sót, hãy liên hệ tới OneClickMoney để được huỷ bỏ khoản vay và tiến hành đăng ký lại hợp đồng mới.
Trong vòng 15 phút kể từ khi yêu cầu cấp mã mà bạn không nhận được SMS từ công ty, hãy khởi động lại điện thoại của mình. Nếu vẫn không được, bạn nên yêu cầu “Lấy lại mã” trong biểu mẫu đăng ký.
Nếu bạn chuyển khoản nhầm số tiền cần thanh toán vào Saigon Credit, hãy gửi email về địa chỉ accountant@saigoncredit.vn, trong đó ghi rõ họ tên, 2 số điện thoại liên lạc (di động + điện thoại bàn), ảnh chụp biên lai xác nhận. Công ty sẽ nhanh chóng liên hệ và giải quyết với bạn về vấn đề này.
Tất cả quy trình vay của bạn sẽ được gửi vào điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký. Bạn có thể theo dõi khoản vay của mình thông qua hai hình thức này. Nếu không nhận được bất cứ thông báo nào từ OneClickMoney, bạn nên liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được kiểm tra lại hồ sơ.
Bạn có thể hoàn trả hoàn vay vào bất cứ thời điểm nào mà không phải chịu phí phạt. Nếu trả nợ một phần, OneClickMoney sễ chỉ tích luỹ trên số tiền của khoản vay còn nợ. Để thực hiện thanh toán, bạn cần làm theo các bước đã được hướng dẫn như trên. Sau khi đã thanh toán, hãy chụp ảnh biên lai xác nhận và gửi email về OneClickMoney với nội dung ghi rõ họ tên, mã số hợp đồng và số CMND để được kết thúc hợp đồng vay nhanh chóng. Với những khách hàng thanh toán trước hạn, công ty sẽ có những ưu đãi nhất định khi bạn thực hiện vay lại vào những lần tiếp theo.
Leave your Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *