Đánh giá trang vay tiền nhanh Tamo

Phần thưởng chào mừng1
 • Khoản vay
 • Nhanh
 • Di động
 • ủng hộ
Overall Score:
4.9/5
18+. New players only. 1 bonus offer per player
tại sao dịch vụ cho vay này?
 • Fast Payments
Claim your bonus

Giới thiệu chung về Tamo

Tamo là một trong những địa chỉ vay tiền nhanh online uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Với mục đích mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và an tâm khi có nhu cầu vay tiền trực tuyến, Tamo đang dần chứng minh được thương hiệu của mình nhờ tốc độ giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

Tamo là sản phẩm được phát triển bởi công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit có địa chỉ tại quận Phú Nhuận, TP.HCM. Tamo mang đến nền tảng tư vấn đồng thời cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 để hỗ trợ cho khách hàng những nhu cầu tài chính cần thiết trong cuộc sống.

Hình thức hoạt động của Tamo

 • Gói vay:
 1. Lần vay đầu tiên từ 250,000 – 5,000,000 VND
 2. Lần vay lại thứ hai từ 250,000 – 15,000,000 VND
 • Thời hạn vay: Từ 7 – 30 ngày.
 • Lãi suất vay tại Tamo: Tương ứng vào từng hợp đồng nhưng không quá 45% (Chưa bao gồm phí phạt thanh toán trễ).
 • Điều kiện để vay tại Tamo:
 1. Độ tuổi: 20 – 60 tuổi
 2. Quốc tịch: Việt Nam
 3. Khu vực: Toàn quốc
 4. Nghề nghiệp: Có thu nhập ổn định.
 • Giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tại Tamo:
 1. CMND/Thẻ căn cước công dân.
 2. Ảnh chụp chân dung.
 • Quy trình giao dịch tại Tamo: 

Đăng ký hồ sơ => Chờ phê duyệt => Nhận tiền ngay.

Hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền trực tuyến tại Tamo

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại với mức độ bảo mật cao nhất hiện nay, quy trình vay tại Tamo diễn ra rất nhanh chóng và an toàn. Để thực hiện, bạn cần tuân thủ theo các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán

 • Truy cập website Tamo.vn
 • Di chuyển chuột máy tính để lựa chọn số tiền vay và thời hạn tương ứng. Trong lúc thực hiện, bạn hãy để ý đến phần Tổng số tiền thanh toán ở phía dưới để nắm bắt được cách thức tính lãi suất của công ty.

Bước 2: Thiết lập tài khoản Vamo

Cung cấp chính xác các thông tin gồm:

 • Số thẻ CMND/Thẻ căn cước công dân.
 • Số điện thoại

Sau đó bấm vào ô Gửi mã xác nhận. Trong vòng khoảng 10 phút, Vamo sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn, hãy nhập vào ô tương ứng.

Tiếp tục điền địa chỉ email và mật khẩu để phục vụ cho việc đăng nhập của bạn sau này. 

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần thực hiện kê khai các thông tin liên quan đến cá nhân bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày sinh
 • Giới tính. 

Tiếp đó là Thông tin cụ thể về thu nhập và mức chi hàng tháng của mình.

Bước 4: Cung cấp thông tin về nơi bạn đang sinh sống

Tiếp đó điền thông tin về nghề nghiệp hiện tại. Hãy điền càng chi tiết càng tốt, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng được xét duyệt hồ sơ.

Bước 5: Cung cấp thông tin liên hệ của người thân 

Đây là bước điều kiện cần để Tamo liên hệ xác nhận thông tin trong trường hợp cần thiết.

Bước 6: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng

Nếu bạn muốn nhận tiền mặt trực tiếp, hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn bỏ qua bước này.

Bạn có thể giảm thời gian chờ đợi của mình bằng cách kết nối trực tiếp tới Facebook cá nhân.

Bước 7: Cung cấp thông tin CMND

Ở bước này, bạn cần chụp lại CMND/Thẻ căn cước công dân của mình gồm mặt trước, mặt sau và ảnh chụp cùng CMND/Thẻ căn cước công dân và đăng tải ở mục tương ứng. Lưu ý, bản chụp cần phải rõ nét để Tamo có thể đọc rõ các chi tiết hiển thị trên ảnh.

Như vậy, bạn đã hoàn tất quy trình vay tại Tamo. Công ty sẽ tiếp nhận và xử lý hồ sơ của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Từ lúc này, bạn nên để ý điện thoại của mình vì nhân viên của công ty sẽ gọi lại để xác nhận hồ sơ vay của bạn.

Kể từ lần vay lại thứ hai, bạn chỉ cần truy cập vào website của Tamo, đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu mà bạn đã thiết lập ở trên. Lựa chọn khoản vay, thời hạn vay theo nhu cầu và chờ đợi sự xác nhận từ Tamo. Thời gian để Tamo xử lý hồ sơ vay lại sẽ nhanh chóng hơn so với lần vay đầu tiên, thường chỉ mất vài tiếng đồng hồ để tiền về tài khoản ngân hàng của bạn.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Tamo?

 • Toàn bộ quá trình giao dịch giữa Tamo và khách hàng đều được thực hiện qua mạng internet, người vay không cần đến trực tiếp văn phòng để đăng ký vay. 
 • Nếu khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể đến nhận tiền mặt tại bất cứ điểm giao dịch nào của Tamo trên toàn quốc.
 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 1h đồng hồ sau khi nhận được tin nhắn phê duyệt, khách hàng sẽ nhận tiền về tài khoản của mình.
 • Khách hàng không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập.
 • Để rút gọn thời gian đăng ký vay, khách hàng có thể đăng nhập qua Facebook bằng tài khoản cá nhân của mình.
 • Khách hàng được quyền thanh toán khoản vay trước thời hạn mà không cần phải chịu bất cứ chi phí nào.
 • Công ty Tamo hoạt động không ngừng nghỉ trong khung giờ từ 8:00 – 18:00 các ngày thứ Hai – thứ Sáu, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại Hotline 1900 098 9980 và Email hotro@tamo.vn.

Những câu hỏi thường gặp về Tamo

Sau khi Vamo tiếp nhận hồ sơ vay của bạn gửi đến, công ty sẽ tiến hành xét duyệt nhanh chóng. Nếu được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ Tamo thông qua điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký. Trong đó nội dung sẽ liên quan đến hợp đồng vay của bạn bao gồm tổng số tiền và thời hạn vay. 

Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin về hồ sơ vay của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân Vamo.
Trong trường hợp quên mật khẩu đăng nhập tài khoản Vamo, bạn có thể truy cập vào website, sau đó nhấn vào nút Đăng nhập ở góc trên bên phải của trang. Khi đã chuyển đến trang Đăng nhập, click vào mục “Có phải bạn đã quên mật khẩu?” và thực hiện theo hướng dẫn.

Quy trình thực hiện rất đơn giản, bạn sẽ được thiết lập và xác nhận mật khẩu đăng nhập mới để hoàn tất.
Tamo luôn khuyến khích khách hàng phải cập nhật chính xác thông tin ngay từ khi đăng ký. Trường hợp bạn đã thay đổi số điện thoại di động hoặc địa chỉ email của mình, Tamo sẽ yêu cầu bạn cần phải cập nhật lại thông tin trên tài khoản cá nhân của mình.
Tamo cho phép khách hàng được yêu cầu gia hạn ngày thanh toán tối đa là 30 ngày kể từ thời điểm kết thúc hợp đồng. Bạn có thể kiểm tra thông tin cụ thể về việc yêu cầu gia hạn ngày đến hạn thanh toán bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Sau đó lựa chọn thời gian gia hạn phù hợp cùng phí dịch vụ tương ứng để hoàn tất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn cụ thể hơn.
Nhằm khuyến khích khách hàng có trách nhiệm đối với khoản vay của mình, Tamo chỉ cho phép người vay được vay một khoản duy nhất trong cùng một thời điểm. Tuy nhiên, công ty sẽ tạo điều kiện cho bạn được vay thêm trong hạn mức tín dụng tối đa đã được phê duyệt. Ví dụ, bạn được vay 4 triệu và muốn vay thêm 3 triệu, hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn cách thực hiện.