Đánh giá trang vay tiền Vamo

Phần thưởng chào mừng
 • Khoản vay
 • Nhanh
 • Di động
 • ủng hộ
Overall Score:
4.9/5
tại sao dịch vụ cho vay này?
 • Số tiền có thể vay: 500,000 VND – 10,000,000 VND
 • Thời hạn vay: từ 7 – 30 ngày Lãi suất cho vay: 20%/năm, chưa kèm Phí dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có) được quy định cụ thể trên Hợp đồng.
 • Lãi suất cho vay: 20%/năm, chưa kèm Phí dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có) được quy định cụ thể trên Hợp đồng.
Claim your bonus

Giới thiệu Vamo

Thời gian trở lại đây, vay tiền nhanh online đã trở thành xu hướng tiêu dùng mới của người dân Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, người vay chỉ cần đăng ký trên máy tính và nhận tiền mà không cần đến trực tiếp các văn phòng giao dịch. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc hơn so với những hình thức khác. Một trong những công ty tài chính nổi bật trên thị trường hiện nay là Vamo – sản phẩm của Công ty TNHH VIACONTO.

Tổng quan về khoản vay tại Vamo

Vamo vay tiền nhanh

Số tiền có thể vay: 500,000 VND – 10,000,000 VND

Thời hạn vay: từ 7 – 30 ngày

Lãi suất cho vay: 20%/năm, chưa kèm Phí dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có) được quy định cụ thể trên Hợp đồng.

Giờ làm việc: Từ 9:00 – 18:00, Thứ Hai – Thứ Sáu

Thông tin hỗ trợ khách hàng:

 • Hotline: 190063 34 82
 • Email: hotro@wpenginevamo.vn

Điều kiện để được vay tiền tại Vamo

Để được vay tiền tại Vamo, người vay cần phải đáp ứng được các điều kiện sau: 

 • Là công dân Việt nam có độ tuổi từ 22-60, đang sinh sống và làm việc trên khắp lãnh thổ (trừ Hải Phòng và khu vực huyện đảo).
 • Có việc làm và một mức thu nhập ổn định.
 • Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm: 
 1. CMND/Thẻ căn cước công dân. Ngoài ra, để tăng khả năng xét duyệt hồ sơ, khách hàng có thể cung cấp các giấy tờ tùy thân khác như số thẻ bảo hiểm y tế, hoá đơn tiền điện/nước,…
 2.  Tài khoản ngân hàng đang còn thời hạn sử dụng.

Lý do vì sao bạn nên vay tiền tại Vamo?

 • Vamo được tin dùng bởi hơn 3,000,000 khách hàng trên khắp Việt Nam và đang gia tăng không ngừng nghỉ.
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND hoặc thẻ căn cước công dân. Toàn bộ thông tin chi tiết về khoản vay đều được Vamo hiển thị công khai trên màn hình máy tính, giúp khách hàng được thoải mái tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, trong vòng 24 giờ giờ làm việc người vay đã nhận được tiền về tài khoản. 
 • Kênh thanh toán đa dạng được kết nối với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam.
 • Tất cả dữ liệu liên quan đến thông tin khách hàng đều được cam kết bảo mật tối đa dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiết, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Vamo lenders

Hướng dẫn quy trình vay tiền tại Vamo

Để vay tiền tại Vamo, bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản và thực hiện theo quy trình như dưới đây.

Bước 1: Lấy mã đăng ký

Truy cập vào website của Vamo theo địa chỉ vamo.vn. Di chuột để lựa chọn số tiền vay cùng thời hạn vay theo nhu cầu của mình. Trên màn hình sẽ hiển thị tổng số tiền vay và ngày thanh toán cụ thể, bạn nên đọc kĩ để tránh khỏi những thắc mắc sau này. Tiếp đó, cung cấp số điện thoại mà bạn đang sử dụng rồi bấm vào mục Đăng ký Ngay.

Lưu ý: Tổng số tiền phải trả đã bao gồm tất cả các khoản phí, ngoại trừ phí phạt thanh toán muộn trong trường hợp bạn trả nợ chậm.

Trong vòng 15 phút, Vamo sẽ gửi một mã xác nhận bằng tin nhắn đến điện thoại của bạn, nhập mã này vào ô tương ứng sau đó bấm vào ô Tiếp tục.

Bước 2: Thiết lập tài khoản cá nhân

Điền các thông tin về bản thân bao gồm: 

 • Họ tên thật in trên CMND
 • Giới tính
 • Mật khẩu: Phục vụ cho việc đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Địa chỉ email: Điền địa chỉ email bạn thường xuyên sử dụng.

Ngoài ra, Vamo khuyến khích khách hàng đăng nhập bằng Facebook để tăng cơ hội được xét duyệt hồ sơ.

Lưu ý: Bạn vẫn có thể thay đổi khoản vay của mình bằng cách bấm vào dòng chữ “Điều chỉnh khoản vay của tôi” trong suốt quá trình thiết lập hồ sơ vay.

Vimo loans

Bước 3: Cung cấp địa chỉ, nghề nghiệp hiện tại

Bước này yêu cầu bạn cần phải kê khai các thông tin liên quan đến nơi mà mình đang sinh sống và công việc hiện tại của bản thân. Hãy điền chính xác và chi tiết nhất để Vamo có cơ sở xác nhận hồ sơ vay của bạn nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, để phòng tránh trường hợp khách hàng có hành vi trốn tránh trả nợ, Vamo sẽ yêu cầu người vay cung cấp thông tin về người thân của mình bao gồm Họ tên và Số điện thoại. Đây là bước quan trọng để tăng tính xác thực cho hồ sơ vay của bạn tại công ty.

Bước 4: Cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng

Bạn có thể lựa chọn hình thức nhận khoản vay bằng cách Chuyển khoản ngân hàng hoặc Thẻ ngân hàng. Sau đó, cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng bao gồm: Tên tài khoản và số tài khoản. 

Ở bước này, bạn nên kiểm tra kỹ càng và điền chính xác tuyệt đối, bởi nếu trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin, Vamo sẽ thu hồi lại khoản vay và yêu cầu người vay thực hiện một hợp đồng mới.

Bước 5: Cung cấp hình ảnh bản chụp CMND/Thẻ căn cước công dân.

Bước cuối cùng, hãy chụp lại ảnh CMND/Thẻ căn cước công dân gồm mặt trước, mặt sau và ảnh bạn cầm thẻ để làm giấy tờ xác nhận. Hình ảnh càng rõ nét càng tốt.

Lưu ý: Hình ảnh phải ở định dạng .jpg hoặc .png với dung lượng không quá 10Mb.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quy trình vay tại Vamo, hãy chờ đợi trong khoảng vài tiếng đồng hồ để nhận thông báo từ công ty. Thời gian bạn nhận tiền sẽ tùy thuộc vào tốc độ chuyển khoản của ngân hàng mà bạn đã đăng ký ở trên.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Vamo

Để tiến hành thanh toán khoản vay, bạn cần đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký, lựa chọn khoản vay đang hoạt động rồi chọn “Thực hiện thanh toán”. Từ đây sẽ xuất hiện các hình thức thanh toán, bạn cần lựa chọn ngân hàng tương ứng sau đó thực hiện chuyển tiền đến tài khoản với thông tin đã được chỉ định. 

Đừng quên chụp lại biên lai gửi tiền để xác nhận với Vamo trong trường hợp cần thiết.

Những câu hỏi thường gặp về Vamo